dự án căn hộ vincity quận 9

dự án vincity quận 9

DỰ ÁN VINCITY NEW SAIGON

Có nên mua Dự án Vincity New Saigon quận 9 vào thời điểm này không ?

Đầu tư đặc biệt là đầu tư vào bất động sản luôn là lĩnh vực mà ở đó, thời điểm, thời cơ và cả sự quyết đoán luôn cần được đảm bảo song hành. Chính vì vậy, hiện nay có không ít các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm đặc biệt cho các căn hộ Dự án Vincity New Saigon quận 9- dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản hiện nay.
Cây hỏi được đặt ra rằng liệu có nên mua Dự án Vincity New Saigon Quận 9 vào thời điểm này khiến cho rất nhiều các nhà đầu tư băn khoăn. Và để cho bạn những lời khuyên chính xác nhất, chúng tôi xin được phân tích các yếu tố mà dự án Vincity đang sở hữu, từ đó sẽ cho bạn những nhận định khách quan nhất. Hãy tham khảo nhé!

vincity new saigon quận 9

 

Dự án Vincity New Saigon quận 9 đang sở hữu những gì đáng cho bạn quan tâm ?

Vincity New Saigon là dự án căn hộ giá rẻ đầu tiên của tập đoàn Vingroup. Mặc dù trước đây Vingroup đã tham gia xây dựng rất nhiều các dự án bất động sản. Tuy nhiên với Vincity quận 9, tập đoàn này hứa hẹn mang đến một tầm cao mới cho phân khúc căn hộ giá rẻ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Yếu tố đầu tiên nổi bật mà Dự án Vincity New Saigon quận 9 sở hữu chính là sự đảm bảo đến từ tên thương hiệu ông lớn Vingruop. Tính từ thời điểm bắt đầu triển khai kinh doanh lĩnh vực bất động sản đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup vẫn luôn là thương hiệu lớn hàng đầu cả nước, tên tuổi gắn liền với những công trình bất động sản thuộc phân khúc cao cấp như: Vinhomes Riverside; Vinhomes Royal City; Vinhomes Central Park,…và các bất động sản nghỉ dưỡng như: Vinpearl Phú Quốc; Vinpearl Nha Trang…

Nắm bắt nhu cầu về dòng căn hộ dành cho những hộ dân có thu nhập trung bình, khá, Vingroup đã nhanh chóng cho ra đời dòng Dự án Vincity New Saigon với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, đem đến một hình ảnh Vingroup lớn mạnh, toàn diện và phát triển.

Dự án Vincity New Saigon quận 9 mức giá hấp dẫn

Lí do tiếp đến mà bạn nên chọn dòng Vincity New Saigon quận 9 làm địa chỉ đầu tư của mình ngay lúc này chính là bởi yếu tố về giá vô cùng hấp dẫn. Hiện nay, các dòng căn hộ đã được công bố về giá với chỉ từ 700 triệu/căn. Một mức giá vô cùng lí tưởng và tuyệt vời dành cho cả các hộ dân mua nhà ở và những nhà đầu tư.

Có rất nhiều các chuyên gia bất động sản đã nhận đinh rằng Vincity quận 9 chính xác là dòng căn hộ với tiêu chuẩn 4 sao mà mức giá lại hoàn toàn ưu đãi: 1 sao. Ngoài ra ngay từ thời điểm này khi thực hiện mua bán và đầu từ tại Dự án Vincity New Saigon khách hàng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ ưu đãi trong đó có mức lãi xuất vay ngân hàng rât lí tưởng. Thậm chí, Vingroup tạo cơ hội cho bạn vô cùng lớn khi chỉ với 30% số tiền ứng trước, tức khoảng 210 triệu là hoàn toàn có thể sở hữu ngay sổ hồng trong tay.

Tiến độ bàn giao tại các công trình của Vingroup luôn là một điểm cộng cực kì tuyệt vời. Bởi lẽ trong lịch sử chưa bao giờ các dự án của tập đoàn này bàn giao chậm, chỉ là đúng hoặc nhanh hơn tiến độ dự kiến mà thôi.
Cuối cùng, yếu tố mà bạn nên cân nhắc chính là bởi vì ngay tại thời điểm này, khi Dự án Vincity New Saigon vừa được mở bán nếu thực hiện mua bán bạn sẽ có cơ hội chọn được các căn hộ với hướng nhà, thiết kế hay view thuận phong thủy, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đây là điều đặc biệt quan trọng đối với những chủ đầu tư lớn.
Chính vì vậy một lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy tham khảo ngay những căn hộ của Vinctity quận 9 ngay từ bây giờ để có thể sở hữu chúng với mức giá tốt nhất ngay từ giai đoạn 1 của dự án. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về phương thức mua bán cũng như các tư vấn tiện ích, bạn nhé!


Cảm ơn qúy khách đã xem tin!

Copyright © 2017 Dự án Vincity quận 9 - Ngôi nhà mà tôi từng mơ ước All rights reserved