dự án căn hộ vincity quận 9

dự án vincity quận 9

DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ

Vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bèở đâu? Tiềm năng ra sao?
Vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè ở đâu?. Với vị trí tọa lạc tại huyện Nhà Bè, gần tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh, dự án có tiềm năng ra sao?

Vị trị dự án Gs Metrocity Nhà Bè ở đâu?

 Dự án Gs Metrocity Nhà Bè là sản phẩm của tập đoàn tập đoàn Gs Hà Quốc cùng các đối tác nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm. Gs Metrocity Nhà Bènối liền với Phú Mỹ Hưng (chỉ 5 phút đi xe), gắn kết với các khu dân cư, đô thị, trường học, trung tâm thương mại xung quanh (chưa tới 30 phút chạy xe), khiến dự án xứng đáng được các nhà đầu tư quan tâm.
tiện ích dự án Mizuki Parkị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè ở đâu?

 

Vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè ở đâu?

Mizuki Park được xây dựng tại huyện Bình Chánh, tuy nhiên dự án này nằm ngay trên tuyến Đại lộ Nguyễn Hữu Thọ– con đường huyết mạch nối liền với các khu dân cư, khu đô thị, trung tâm thương mại, trường Đại Học, bệnh viện cao cấp xung quanh: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư cao cấp Camelia, Lottemart, Vinmart, Đại Học RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, Bệnh viện Việt Pháp … trong khi thời gian di chuyển tới những địa điểm trên rất ngắn, chưa đầy 30 phút. Đây chính là tiềm năng cho các nhà đầu tư:
Tới Đại Học Tôn Đức Thắng: 10 phút
Tới Phú Mỹ Hưng: 5 phút
Tới sân bay Tân Sơn Nhất: 30 phút
tiện ích dự án Mizuki Park
Tiềm năng vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Vậy vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bètiềm năng ra sao? Từ vị trí dự án là tại huyện Bình Chánh, dự án đã nằm trọn trong một vòng tròn khi bao quanh nó là các khu đô thị, khu dân cư cao cấp: Phú Mỹ Hưng, Camelia, Duong Hong, Phi Long, Hải Yến… tạo thành một quần thể dân cư sinh sống đông đúc, cùng đẳng cấp. Trong vòng bán kinh 3 km, các cư dân có thể được hưởng đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu của bản thân bởi xung quanh là các khu trung tâm thương mại, siêu thị lớn, bệnh viện, trường học chất lượng quốc tế. Đó chính là tiềm năng liên kết vùng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè.
tiềm năng tại dự án Mizuki Park
Tiềm năng dự án Gs Metrocity Nhà Bè: tiềm năng ngoại khu
Chưa hết, tiềm năng vị trí dự án Mizuki Park còn đến từ các điều kiện của chủ đầu tư. Dự án Gs Metrocity Nhà Bè có mức giá khá hợp túi tiền của người dân từ các cặp vợ chồng trẻ tuôi chưa có nhiều tiền mua nhà, dành cho các cặp vợ chồng trung lưu và cả những gia đình thượng lưu, cao cấp. Tập đoàn Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu và Nishitetsu (cùng hơn 100 năm kinh nghiệm) đã bắt tay triển khai dự án Mizuki Park với định hướng ban đầu là xây dựng Gs Metrocity Nhà Bè thành bất động sản giá trị cao nhưng có mức giá phù hợp với mọi người dân, để ai cũng có thể mua được. Chính vì là giá trị cao nên các căn hộ, biệt thự đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, vô cùng tinh tế, sang trọng, trong đó mọi căn hộ đều có hai điểm chung: hướng về thiên nhiên và hướng về gia đình. Hướng về thiên nhiên nghĩa là các căn hộ, biệt thự được thiết kế sao cho từ 3 tới 4 mặt đều đón được ánh nắng tự nhiên, cũng như những cơn gió từ 4 phía bán đảo mini này, hơn nữa, trong quá trình xây dựng, nhà đầu tư cũng xác định chỉ có 29% diện tích dành cho xây dựng nhà ở, còn lại là không gian thiên nhiên, công cộng, công viên, bể bơi… đảm bảo mọi người dân có cuộc sống tốt nhất. Hướng về gia đình nghĩa là mọi căn phòng trong căn hộ đều hướng nhau, tạo cảm giác ấm cúng, và đây cũng chính là mục đích của các nhà thiết kế: hướng về các giá trị gia đình, đặc trưng của người Việt Nam. Với giá tiền căn hộ phù hợp, cộng với thiết kế đầy ý nghĩa và không gian xanh mát, đây chính là tiềm năng đầu tư lâu dài dành cho các nhà đầu tư.
hồ bơi dự án Mizuki Park
Tiềm năng vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè: tiềm năng nội khu
Tóm lại, vị trí dự án Gs Metrocity Nhà Bè ở đâu? Tại huyện Bình Chánh. Tiềm năng dự án ra sao? Vì nằm gần tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh, nằm trọn trong lòng các khu đô thị, dân cư cao cấp khác nên dự án Gs Metrocity Nhà Bè trở thành một nơi đáng sống, đáng đầu tư trong tương lai.

 

 

Copyright © 2017 Dự án Vincity quận 9 - Ngôi nhà mà tôi từng mơ ước All rights reserved