dự án căn hộ vincity quận 9

dự án vincity quận 9

DỰ ÁN MASTERI AN PHÚ QUẬN 2

Tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2 được cập nhật liên tục
Để khách hàng nắm bắt được tình hình dự án để có có kế hoạch chuẩn bị cho mình thì tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2 được cập nhật liên tục.

Tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2 tháng 6/2017

Công nhân đang trong tiến độ xây dựng dự án
Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Thảo Điền thì 6/2017dự án Masteri An Phú quận 2 mới được công bố chính thức. Và để đảm bảo tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng thì chủ đầu tư đã đôn đúc xây dựng và cuối tháng 6/2017 tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2 đã thi cônglên đến tầng 5. Tiến độ độ dự án Masteri An Phú quận 2 vẫn đang triển khai theo đúng quy trình để bàn giao cho khách hàng sớm nhất.
Đây là tín hiệu đáng mừng thể hiện sự minh bạch về mặt pháp lí của dự án để các chủ đầu tư cũng như khách hàng có niềm tin vào thương hiệu Masteri.
Tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2 tháng 8/2017
tiến độ dự án Masteri An Phú quận 2
ộ dự án được hoàn thiện

Sau bao ngày tháng nỗ lực hoàn thiện dự án thì kết quả đã theo đúng như mong đợi. Tháng 8/2017 dựa án đã được hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Masteri An Phú quận 2 dám cam kết đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng về một dự án đẳng cấp, hiện đại không chỉ về lợi thế mà còn cả về thiết kế và thiết bị.

Dự án Masteri An Phú quận 2  công bố mở bán vào tháng 9/2017

quy mô dự án Masteri An Phú quận 2
Công bố mở bán căn hộ
Chủ đầu tư Thảo Điền sẽ công bố chào bán căn hộ cao cấp Masteri An Phú quận 2 vào tháng 9/2017 với nhiều mức giá ưu đãi.
Là dự án tọa lạc trong khu đô thị mới của quận 2, sở hữu một vị trí đẹp tầm nhìn thông thoáng,  tiện lợi cả về giao thông đô thị và phát triển kinh tế. Dự án Masteri An Phú quận 2 là sự kết hợp giữa cuộc sống hiện đại với không gian xanh yên bình.
dự án Masteri An Phú quận 2
Không gian lí tưởng của dự án

Ở nơi đây bạn vừa có thể ngắm nhìn thành phố phát triểntừng ngày vừa nhìn được vẻ đẹp của thiên nhiên khi mà căn hộ hướng ra sông Sài Gòn, bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không gian yên bình thoáng mát của nắng và gió Sài Gòn.
Và giờ đây khi căn hộ đang vào thời kỳ mở bán sôi động có rất nhiều hách hàng đã mong đợi giây phút được tận hưởng giá trị của Masteri An Phú. Để sở hữu những căn hộ đẹp nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất quý khách hàng hãy nhanh tay đặt chỗ trước với chủ đầu tư. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt vời ngay trên quận 2 của Thành phố.

 

Copyright © 2017 Dự án Vincity quận 9 - Ngôi nhà mà tôi từng mơ ước All rights reserved