dự án căn hộ vincity quận 9

dự án vincity quận 9

Đa ch nhà mu căn h Vincity Grand Park qun 9

Nhà mẫu Vincity Grand Park ở đâu? địa chỉ Vincity Grand Park ở đâu ? đây là cầu hỏi mài người ta thường nhắc đến khi nói về dự án Vincity Grand Park đang gây sự tò mò trên mạng cũng như báo chí truyền thông mấy ngay nay diễn ra rầm rộ gây tò mò cho người đọc tạo nên cơn sóng mạnh nhất từ trước tới giờ vè thị trường bất động sản dành cho số chung của người dân Thành Phố Hồ Chí Minh.. Sau đây những cầu trả lời cho câu hỏi trên.

 

Địa chỉ dự án căn hộ Vincity quận 9

Thông tin quy mô dự án Vincity Grand Park

    Vị trí dự án: tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện giáp sống Tắc và sông Đồng Nai
Giá bán căn hộ Vincity Grand Park chỉ từ : 700 triệu đây là mức giá rất phù hợp cho đại đa số người TP. Hồ Chí Minh có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà mà mình từng mong ước.
Diện tích căn hộ Vincity Grand Park từ : 39 m2 trở lên ( từ 1 - 3 phòng ngủ )
Dịch vụ và Tiện ích khép kín như một thành phố thủ nhỏ: bệnh viện Vinmec , trường học Vinschool, hồ bơi, hồ cảnh quan, khu vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi, bến du thuyền, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, quảng trường….
Quy mô dự án lớn nhất từ trước đên nay: 360 hecta

Địa chỉ nhà mẫu căn hộ Vincity quận 9

Nhà mẫu dự án Vincity Grand Park được thiết kế và xây dựng tại dự án Masteri Thảo Điền quận 2 ( Địa chỉ: 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh )  thuận tiện dễ dàn cho quý khách có nhu mua, với mong muốn quý khách hàng có thể đến xem và trải nghiệm thực tế căn hộ Vincity Grand Park trong tương lai như thế nào? bao gồm những gì? nội thất ra sao? quy mô diện tích có đúng như người ta thường nhắc

dia chi nha mau vincity quan 9

Nhà mẫu căn hộ Vincity Grand Park  được chủ đầu tư Vingroup đang trong trình gấp rút hoàn thiện nhà mẫu  dự kiến hoàn thành vào đầu tháng 10 tới đây.

Nhà mẫu căn hộ Vincity Grand Park  với diện tích khoảng 4 ha: bao gồm phòng tiếp khách, sảnh để sa bàn dự án Vincity Grand Park, các loại phòng ban giao dịch có liên quan. Nhà mẫu Vincity Grand Park có diện tích từ 1 đến 3 phòng để quý khách tham quan và cảm nhận của từng loại căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Nhà mu căn h Vincity Grand Park  có quy mô và diện tích lớn gấp hơn 6 lần nhà mẫu hiện tại dự án Vinhomes Central Park đã mở bán trước đây

Xem nhà mẫu căn hô Vincity Grand Park thì đăng ký ở đâu?

Quý khách hàng có nhu cầu xem thực tế vị trí cũng như căn hộ mẫu Vincity Grand Park có thể đăng ký các hệ thống đại lý bán hàng của chủ đầu tư Vingroup

Phòng Kinh Doanh Dự Án Vincity Grand Park
Hotline: 0948 06 06 09

Cảm ơn qúy khách đã xem tin!

Copyright © 2017 Dự án Vincity Grand Park - Ngôi nhà mà tôi từng mơ ước All rights reserved